-40%
25216_31676.jpg
1

Mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Giảm Giá


Đặt Mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sự thành công hay không trong cuộc đời, chính là sự thành công hay không của sự nghiệp, mà sự nghiệp là do vô số công việc nối tiếp nhau mà thành, chỉ cần chúng ta hoàn thành tốt mọi việc cần làm thì sự nghiệp không có lý do gì mà không đạt tới thành công.

Hàng ngày chúng ta bận rộn làm việc, học tập… Làm việc là chuyện dễ, nhưng muốn làm được tốt thì thực là khó. Có một số người cả đời, làm vô số công việc, nhưng những việc làm được thành công thực sự thì rất ít, chúng ta thường nói đó là cuộc đời thất bại, còn có một số người nói năng thận trọng làm việc cẩn thận chăm chỉ, và việc nên làm thì đều làm tốt đến nơi đến chốn, có thể nói đây là sự thành công.

Vì sao lại xuất hiện tình trạng đó? Điều đó có quan hệ rất lớn đến phương pháp và kỹ xảo của người làm việc. Làm việc kỳ thực là một môn học rất lớn, trong đó bao gồm tri thức về nhiềt mặt như xử thế làm người, tài nói năng, chiến lược tâm lý, cách xã giao…Nhưng điều quan trọng nhất là làm người tốt, vì làm người tốt thì ở đâu cũng được mọi người giúp đỡ, tránh được va chạm.

Mục đích của cuốn sách này là giúp cho mọi người ứng phó được với những việc khó làm nhất gặp phải trong cuộc đời, để cho những việc quan trọng nhất đều có thể làm được. Đồng thời cuốn sách còn giới thiệu những người đã thành công giúp cho bạn đọc có thể tìm hiểu trong những giây phút quan trọng họ đã làm thế nào để hoàn thành công việc một cách mỹ mãn.

Mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Giảm Giá, Tìm Mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Đặt Hàng 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Online, Mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Trên Điện Thoại, Mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Nhanh, Mã Giảm Giá 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Đặt Hàng 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 Trực Tuyến, Đánh Giá 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Review 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Nhận Xét 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Giới Thiệu 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Mở Hộp 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Web So Sánh Sản Phẩm 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1, Có Nên Mua 135 Kỹ Xảo Làm Việc Của Người Thông Minh – Tập 1 ...