-40%
21621_p28051.jpg
1

Mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Giảm Giá


Đặt Mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

“Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi” Cung cấp giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hằng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ rất hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân cũng như rèn giũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.
Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Làm thế nào để bạn có thể cải thiện mối quan hệ với nhân viên trực tiếp, phát triển sự tương tác trong nhóm hiệu quả, và sử dụng các nguồn lực hiệu quả hơn nữa? Hãy học cách hướng dẫn nhân sự của mình một cách bài bản và có chiến lược. Trong cuốn sách này, bạn sẽ có được những công cụ giúp bạn:
– Quyết định khi nào thì cần hướng dẫn người khác.
– Tổ chức các chương trình hướng dẫn, đào tạo một cách có chủ đích.
– Điều chỉnh linh hoạt phong cách hướng dẫn của mình.
Điểm hữu ích của cuốn sách không chỉ ở những nội dung cô đọng được trình bày dưới một hình thức sáng rõ, những ví dụ sinh động và những công cụ tiện ích. Quan trọng là nó làm cho người ta thay đổi những cách hình dung sai lệch về bản chất của việc hướng dẫn. Nó mang đến cho người đọc niềm tin rằng: mọi người đều có khả năng hướng dẫn người khác một cách hiệu quả, ấn tượng và hoàn hảo như những huấn luyện chuyên nghiệp

Mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Giảm Giá, Tìm Mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Đặt Hàng Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Online, Mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Trên Điện Thoại, Mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Nhanh, Mã Giảm Giá Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Đặt Hàng Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Trực Tuyến, Đánh Giá Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Review Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Nhận Xét Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Giới Thiệu Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Mở Hộp Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Web So Sánh Sản Phẩm Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Có Nên Mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự ...