-40%
chi-con-day-noi-nho-1_1
1

Mua Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ Giảm Giá


Đặt Mua Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Quái Vương – Nguyệt Nguyệt – Born: Viết cho tuổi trẻ còn ở lại.

Ba cô bạn tác giả trẻ không mấy xa lạ với cộng đồng yêu truyện vừa cùng nhau cho ra mắt tập truyện ngắn “Chỉ còn đây nỗi nhớ” như một lời lưu luyến với tuổi trẻ của mình. Chỉ còn đây mùa nhớ – Cuốn sách viết cho tuổi trẻ còn ở lại. Thanh xuân cũng giống như một viên đá mát lạnh. Dù có cóng tay đến đâu cũng muốn cầm thật lâu để nghịch ngợm. Cuộc đời có thể không công bằng với nhiều người, nhưng nó đều cho tất cả chúng ta một tuổi trẻ. Ở đó, chúng ta có quyền quyết định mình sẽ thành ai trong cuộc đời này. Và có thể tự chọn “bảng màu” để tô vẽ cuộc đời mình.

Chỉ còn đây nỗi nhớ – Một lời nhắc nhở những người trẻ đang có một kho báu vô tận chính là thanh xuân của mình. Hãy trân trọng và cùng nhau tạo nhiều hồi ức thật đẹp. Nếu cuộc đời giống như một bình rượu lâu năm với thật nhiều hương vị được ngâm từ những thăng trầm, mong rằng các bạn sẽ cho vào đó vị thanh tân và ngọt ngào của tuổi trẻ.

“Hãy tin tôi đi, sau này khi được hỏi về thời học sinh, cái bạn khoe sẽ không phải là điểm số tổng kết cuối năm, số học bổng đạt được, mà là những lần quậy phá cùng đám bạn trong lớp đến mức phải làm bản kiểm điểm, lên cột cờ hay thậm chí là mời phụ huynh. Phải cho đến khi bạn buộc phải nói tạm biệt với thời học sinh nông nổi, lúc ấy mới nhận ra cái gì mới là quan trọng.” – Trích tác phẩm

Chỉ còn đây nỗi nhớ – Nơi thế giới của những con người trẻ tràn đầy nhiệt huyết thanh xuân, nỗ lực vì tương lai và yêu hết mình. Họ mãi trẻ, vì họ mang theo thanh xuân trong tim, mang theo tình yêu không ngừng nghỉ.

“Thanh xuân qua đi, lòng người già đi, dòng đời nhòe đi. Có một thứ, mãi mãi không ngừng lại, mãi mãi không thể chối từ – Tình Yêu!” – Trích tác phẩm

Những người trẻ và những nỗi buồn của trưởng thành, của sinh – ly, vẫn giữ trong tim những nguyện ước tốt đẹp cho chính mình và người yêu thương. Chỉ còn đây nỗi nhớ – Một cuốn nhật kí ghi lại tuổi trẻ, những niềm vui, nỗi buồn, sự cô đơn, những hoài bão, và nhất là tình yêu.

Mua Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ Giảm Giá, Tìm Mua Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Đặt Hàng Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ Online, Mua Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ Trên Điện Thoại, Mua Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ Nhanh, Mã Giảm Giá Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Đặt Hàng Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ Trực Tuyến, Đánh Giá Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Review Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Nhận Xét Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Giới Thiệu Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Mở Hộp Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Web So Sánh Sản Phẩm Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ, Có Nên Mua Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Chỉ Còn Đây Nỗi Nhớ”