-40%
1

Mua Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi Giảm Giá


Đặt Mua Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏiKhởi Đầu Của Những Điều Vĩ Đại
Để thành công trong kinh doanh, chúng ta phải làm tốt những điều nhỏ nhặt nhất. Hầu hết các doanh nghiệp đều có thể thành công vượt trội bằng cách tập trung vào những thay đổi nhỏ để tạo ra kết quả LỚN hơn.
Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp và mong muốn có thêm nhiều khách hàng, gia tăng lợi nhuận, giả thiểu rủi ro, nhiều thời gian thư giãn và nhiều thứ hơn nữa thì đây là quyển sách dành cho bạn.
Quyển sách này được đúc kết từ những bài học thực tiễn, những nghiên cứu và chiến lược tinh tế của tác giả. Chắc chắn rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng rất nhiều để cải thiện lợi nhuận, dòng tiền, hệ thống, cấu trúc và đội ngũ của công ty mình nhằm đạt được những kết quả mong muốn.
“”Những thay đổi nhỏ trong kinh doanh tưởng như tầm thường lại có thể mang đến những kết quả phi thường.””
Lãnh đạo bằng câu hỏi
Sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý là các nhà lãnh đạo đặt đúng câu hỏi, và các nhà quản lý có nhiệm vụ trả lời những câu hỏi đó. Đặt đúng câu hỏi cho phép các nhà lãnh đạo khám phá những việc đúng đắn cần làm. Trả lời câu hỏi cho phép các nhà quản lý làm đúng.
Tầm quan trọng và sức mạnh của việc lãnh đạo bằng câu hỏi là chủ đề của quyển sách này. Biết được thời điểm, địa điểm, lý do và cách thức đặt câu hỏi có thể giúp nhà lãnh đạo tăng cường mối quan hệ với nhân viên, xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, tạo ra văn hóa học hỏi hăng say, hỗ trợ thay đổi chiến lược, xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các bên liên quan.
Các nhà lãnh đạo giỏi đặt câu hỏi hay, và những câu hỏi hay có thể giúp các nhà lãnh đạo trở thành nhà lãnh đạo giỏi.”Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Mua Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi Giảm Giá, Tìm Mua Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Đặt Hàng Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi Online, Mua Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi Trên Điện Thoại, Mua Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi Nhanh, Mã Giảm Giá Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Đặt Hàng Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi Trực Tuyến, Đánh Giá Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Review Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Nhận Xét Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Giới Thiệu Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Mở Hộp Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Web So Sánh Sản Phẩm Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi, Có Nên Mua Combo: Khởi đầu của những điều vĩ đại + Lãnh đạo bằng câu hỏi ...