-40%
1

Mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Giảm Giá


Đặt Mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ - Tập 7
Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7
Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)
Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy  xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.
Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười
Một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… thật hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.

Mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Giảm Giá, Tìm Mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Đặt Hàng Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Online, Mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Trên Điện Thoại, Mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Nhanh, Mã Giảm Giá Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Đặt Hàng Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 Trực Tuyến, Đánh Giá Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Review Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Nhận Xét Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Giới Thiệu Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Mở Hộp Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Web So Sánh Sản Phẩm Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7, Có Nên Mua Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ – Tập 7 ...