-40%
design_layout_volume_2_thi_t_k_t_o_m_u_d_n_trang_
1

Mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Giảm Giá


Đặt Mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được chia thành 8 phần, bao gồm trên 200 đề mục.

Phần đầu tiên – lên kế hoạch – trình bày những bước đầu tiên mà một designer chuyên nghiệp cần tiến hành trưóc khi bắt tay vào một dự án thiết kế.

Sáu phần tiếp theo giới thiệu các thành phần chính tạo nên một trang thiết kế, bao gồm phác thảo trang, kiểu chữ, nội dung, hình ảnh, hiệu ứng đồ họa và màu sắc. Sáu phần này đề cập đến những điểm cần lưu ý khi thể hiện và kết hợp những thành phần đó nhằm tạo nên hiệu quả thể hiện cao nhất cho mẫu thiết kế.

Phần cuối – gợi ý cho một số dự án thiết kế cụ thể – đưa ra một số loại ấn phẩm thiết kế cụ thể như sách, tài liệu, brochure, mẫu thư giao dịch, bản tin, công cụ trực quan minh hoạ cho bài thuyết trình và tóm tắt lý lịch với những yêu cầu đặc thù cho mỗi thể loại để designer có cách trình bày sao cho vừa gây ấn tượng độc đáo, phù hợp thị hiếu thẩm mỹ cuả độc giả và đồng thời truyền đạt ý tuởng hiệu quả nhất.

Hầu hết 200 đề mục đều có các mẫu thiết kế minh họa trước và sau khi hiệu chỉnh theo những gợi ý đưa ra để người đọc dễ dàng so sánh. Nội dung sách được trình bày ngắn gọn, súc tích cùng với chú giải cho những thuật ngữ sử dụng trong các đề mục nên rất dễ hiểu ngay cả với những designer không chuyên.

Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được biên soạn công phu, minh họa cụ thể, in trên giấy trắng khổ 15.5 x 20.5 cm. Đây xứng đáng là một cẩm nang cần thiết không chỉ cho người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu mà còn cho những ai quan tâm đến việc trình bày văn bản của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Giảm Giá, Tìm Mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Đặt Hàng Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Online, Mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Trên Điện Thoại, Mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Nhanh, Mã Giảm Giá Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Đặt Hàng Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) Trực Tuyến, Đánh Giá Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Review Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Nhận Xét Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Giới Thiệu Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Mở Hộp Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Web So Sánh Sản Phẩm Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang), Có Nên Mua Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang) ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang)”