-40%
kv1.u335.d20160520.t104642.jpg
1

Mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Giảm Giá


Đặt Mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế  để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và tài liệu học tập tốt.

Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản là tài liệu học Tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Cuốn sách gồm hai phần:

Phần I:  Động từ bất quy tắc gồm 343 động từ bất quy tắc được chia theo 4: dạng hiện tại, quá khứ, quá khứ phân từ, hiện tại phân từ có kèm nghĩa của từ và phần phiên âm quốc tế giúp người học vừa mở rộng vốn từ bất quy tắc vừa rèn luyện được kĩ năng đọc.

Phần II: Những kiến thức Anh văn cơ bản giới thiệu kiến thức về các thể câu.

Mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Giảm Giá, Tìm Mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Đặt Hàng Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Online, Mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Trên Điện Thoại, Mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Nhanh, Mã Giảm Giá Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Đặt Hàng Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản Trực Tuyến, Đánh Giá Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Review Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Nhận Xét Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Giới Thiệu Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Mở Hộp Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Web So Sánh Sản Phẩm Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản, Có Nên Mua Động Từ Bất Quy Tắc Và Kiến Thức Anh Văn Căn Bản ...