-40%
em-o-ben-ai_copy__1
1

Mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Giảm Giá


Đặt Mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Mala – một cô bé mồ côi từ nhỏ, không biết mình sinh lúc nào, bố mẹ là ai, quê hương là nơi nào.

Cô là một đứa bé bị bỏ rơi, điểm này người bà nhặt được cô trước cổng ngồi giáo đường cũ đã nuôi nấng cô không bao giờ giấu giếm cô. Nhưng người bà ấy cũng không ở bên cô được lâu, Mala “chính thức” trở thành trẻ mồ côi từ năm lên bảy tuổi.

Cô không biết được cuộc đời mình sẽ đi đến đâu, sẽ ra sao nếu như không có cuộc gặp gỡ tình cờ và trở thành định mệnh đó với Giang Quân. Cũng đơn độc và bị mất những người thân từ khi còn niên thiếu, xuất phát từ sự đồng cảm đó, Giang Quân đã đem Mala về nuôi, chính thức cho cô một gia đình, một cái tên: Giang Nguyệt. Cô lớn lên bên anh, như cái cây non dần ra tán xanh um, mướt mát.

Giữa họ là thứ tình cảm lặng lẽ tỏa hương, nhưng không nói ra, tự mỗi người đều thầm lặng tìm cách né tránh.

Anh là một người như cha, như anh, đáng tin cậy của cô; một người khác giới mà cô chỉ biết âm thầm ngưỡng mộ, yêu thương.

Nhưng anh không thể đòi hỏi cô mãi mãi ngây thơ như vậy!

Cuộc đời không như người ta mong ước, cô chỉ biết chấp nhận số phận, đồng thời luôn giữ thái độ như người đang xem kịch, lặng im chờ đợi xem ông trời sẽ mang điều gì đến, sẽ đưa cô đến đâu.

Sau bảy năm ở Mỹ trở về lặng lẽ không báo trước, Giang Nguyệt và Giang Quân đều gặp phải những tai nạn vô tình, cũng qua đó, họ dần hiểu được nhau hơn hay lại những cuộc trùng phùng chia cắt? Hai người sẽ như trước đây, nhưng thời gian đâu thể quay ngược lại, hai người sao có thể quay trở lại như trước đây?

Mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Giảm Giá, Tìm Mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Đặt Hàng Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Online, Mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Trên Điện Thoại, Mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Nhanh, Mã Giảm Giá Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Đặt Hàng Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh Trực Tuyến, Đánh Giá Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Review Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Nhận Xét Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Giới Thiệu Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Mở Hộp Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Web So Sánh Sản Phẩm Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh, Có Nên Mua Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Em Ở Bên Ai Cũng Đều Là Khoảng Trống Trong Anh”