-40%
22707_29146.jpg
1

Mua Franchise Chọn Hay Không? Giảm Giá


Đặt Mua Franchise Chọn Hay Không? Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Tại sao cùng một điểm xuất phát, cùng hội đủ những yếu tố thuận lợi nhưng một số hệ thống nhượng quyền thuơng mại thực sự có những bước phát triển nhảy vọt và để lại dấu ấn còn một số hệ thống khác thì không?

Đây không phải là một cuốn sách viết về các nhà nhượng quyền và nhẫn quyền tài ba đã thành công tại Việt Nam hay trên thế giới trong thời gian qua. Cuốn sách này cũng không trình bày như là cẩm nang nhượng quyền thương mại của một công ty cụ thể nào đó. Cuốn sách đưa ra những nghiên cứu và trải nghiệm thực tế cho những ai có dự định hoặc quan tâm đến nhượng quyền và nhận quyền, đặc biệt nhấn mạnh đến các mối quan hệ, cam kết giữa nhà nhượng quyền và nhà nhận quyền cũng như mong muốn xây dựng một hệ thống Franchise thực sự trường tồn theo thời gian.

Có hay không việc lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền thương mại? Câu trả lời xin được dành cho quí vị, những ai đã và sẽ đọc qua quyển sách này. Với nền kinh tế này, với con người Việt nam cần cù và nhiều khát vọng, Franchise sẽ là một trong những giải pháp để “vượt qua giới hạn” của một Việt Nam bé nhỏ để vươn mình ra thế giới. Với “Franchise: Chọn hay không?”, từ những bạn trẻ khao khát lập nghiệp và làm giàu cho đến những ai đang nhuợng quyền và nhận quyền đều có thể tìm thấy nhiều điều bổ ích và thú vị. Bằng những trải nghiệm thực tế cùng với tâm huyết và đam mê cháy bỏng, quyển sách sẽ đem đến một cách nhìn mới về nhượng quyền đối với những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến lĩnh vực này, từ đó hy vọng có thể giúp các bạn tìm thấy tương lai của chính mình… Hãy dành một chút thời gian để đọc qua cuốn sách này và quyết định sẽ là của bạn.

– “Bằng cách viết giản dị và đầy tâm huyết tác giả đã trình bày được những vấn đề lớn liên quan đến Franchise đã mọi tổ chức nhượng quyền và những ai quan tâm đến hình thức kinh doanh này suy nghĩ, xem xét và lựa chọn” – Ông Phạm Hùng Nghị thời báo kinh tế Việt Nam.

Mua Franchise Chọn Hay Không? Giảm Giá, Tìm Mua Franchise Chọn Hay Không?, Đặt Hàng Franchise Chọn Hay Không? Online, Mua Franchise Chọn Hay Không? Trên Điện Thoại, Mua Franchise Chọn Hay Không? Nhanh, Mã Giảm Giá Franchise Chọn Hay Không?, Đặt Hàng Franchise Chọn Hay Không? Trực Tuyến, Đánh Giá Franchise Chọn Hay Không?, Review Franchise Chọn Hay Không?, Nhận Xét Franchise Chọn Hay Không?, Giới Thiệu Franchise Chọn Hay Không?, Mở Hộp Franchise Chọn Hay Không?, Web So Sánh Sản Phẩm Franchise Chọn Hay Không?, Có Nên Mua Franchise Chọn Hay Không? ...