-40%
lam-sao-noi-ve-nhung-cuon-sach-chua-doc.u547.d20160926.t104758.523791_1_3.jpg
1

Mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Giảm Giá


Đặt Mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Làm sao nói về những cuốn sách chưa đọc? của Pierre Bayard giải đáp câu hỏi liệu ta có thể phát biểu một cách thoải mái, hấp dẫn về những cuốn sách chưa đọc hay không.

Thông qua việc viện dẫn các tác giả nổi tiếng như Proust, Oscar Wilde, Umberto Eco, Montaigne, người viết đã đi sâu giải thích các trường hợp một cuốn sách được coi là chưa đọc: sách ta chưa biết đến, sách ta mới đọc lướt, sách ta mới nghe người khác nói đế, và sách ta đã đọc nhưng đã quên; liệt kê các tình huống ta thường rơi vào: trong các cuộc nói chuyện giao tế, trước mặt một vị giáo sư, nhà văn, trước mặt người yêu, từ đó đưa ra cách thức ứng xử cần có: không hổ thẹn, áp đặt ý kiến cá nhân, sáng tác ra một cuốn sách mới và nói về cái tôi của chính mình.

Cuốn sách thể hiện quan điểm mới lạ về việc đọc sách và khuyến khích người đọc tự do khám phá theo cách phù hợp nhất với chính mình.

Mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Giảm Giá, Tìm Mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Đặt Hàng Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Online, Mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Trên Điện Thoại, Mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Nhanh, Mã Giảm Giá Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Đặt Hàng Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc Trực Tuyến, Đánh Giá Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Review Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Nhận Xét Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Giới Thiệu Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Mở Hộp Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Web So Sánh Sản Phẩm Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc, Có Nên Mua Làm Sao Nói Về Cuốn Sách Chưa Đọc ...