-40%
nguoi_tieu_dung_hoc
1

Mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Giảm Giá


Đặt Mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Tại sao nghiên cứu thị trường không thể hiệu nghiệm? Philip Graves, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về hành vi người tiêu dùng, cho biết tại sao những kết quả có được từ nghiên cứu thị trường hoàn toàn không đáng tin cậy. Dù là nhà điều hành công ty muốn tìm cách xác định chiến lược kinh doanh hay muốn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, thì việc tin rằng rằng những câu trả lời đối với các câu hỏi thăm dò, hay thảo luận trong một nhóm thảo luận tập trung, có thể đưa ra những ý tưởng mới và lấy đó làm nguồn thông tin để ra quyết định sẽ là nguyên nhân dẫn tới thất bại của sản phẩm, thảm họa chiến lược và những đồng tiền bị hoang phí.

Người tiêu dùng học vạch ra những ví dụ đắt giá nhất của lối tư duy bị khái niệm nghiên cứu thị trường điều khiển và khiến người ta bỏ qua lý trí, kinh nghiệm và bằng chứng – từ New Coke tới General Motors, tới Mattel hay Nhà mái vòm Thiên niên kỷ – cùng lúc đó cho thấy nhiều công ty đã thành công bằng cách phớt lờ kết quả nghiên cứu thị trường, như Baileys và Dr Who. Cuốn sách này cũng giới thiệu cho doanh nghiệp những công cụ cần thiết nếu muốn tìm hiểu người tiêu dùng của mình.

Mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Giảm Giá, Tìm Mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Đặt Hàng Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Online, Mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Trên Điện Thoại, Mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Nhanh, Mã Giảm Giá Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Đặt Hàng Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Trực Tuyến, Đánh Giá Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Review Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Nhận Xét Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Giới Thiệu Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Mở Hộp Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Web So Sánh Sản Phẩm Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Có Nên Mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm”