-40%
img022.u335.d20160425.t185123.jpg
1

Mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Giảm Giá


Đặt Mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Điêu luyện trong bộ pháp là điều rất quan trọng trong nghệ thuật chiến đấu. Nó tuỳ thuộc rất nhiều vào tấn công, phòng thủ, mưu mẹo và bảo tồn sức lực. Đó là tài năng của bạn trong di chuyển hay động tác chân – giới võ thuật thường gọi là bộ pháp – mà việc này lại tuỳ thuộc vào sự phán đoán chính xác khoảng cách giữa bạn và đối phương. Chiến lược của bộ pháp là dùng bộ pháp của chính bạn đoạt được thế thượng phong dựa trên bộ pháp của đối phương. Việc tấn công hay phòng thủ của bạn có thể dựa trên bộ pháp tiến, thoái của đối phương.

Khi bạn nghiên cứu bộ pháp của đối phương, bạn hãy điều chỉnh bộ pháp của mình theo đó. Sau đó, bạn có thể áp sát (tiến) hay lùi lại (thoái) vừa đủ để thuận tiện cho việc tung đón trúng mục tiêu đã định. Chiều dài bước chân của bạn được điều hợp theo bộ pháp của đối phương. Trực giác trong tiến và thoái cũng là trực giác đưa đến quyết định khi nào tấn công và khi nào phòng thủ.

Bạn có thể làm đối phương bối rối bằng cách thay đổi liên tục khoảng cách và thời gian trong bộ pháp của bạn. Bạn sẽ  làm rối loạn việc chuẩn bị tấn công hay phòng thủ của hắn, làm cho hắn luôn mất thế cân bằng.

Mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Giảm Giá, Tìm Mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Đặt Hàng Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Online, Mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Trên Điện Thoại, Mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Nhanh, Mã Giảm Giá Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Đặt Hàng Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp Trực Tuyến, Đánh Giá Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Review Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Nhận Xét Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Giới Thiệu Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Mở Hộp Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Web So Sánh Sản Phẩm Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp, Có Nên Mua Phương Pháp Chiến Đấu Của Lý Tiểu Long – Điêu Luyện Thủ Cước Pháp ...