-40%
quen-de-hanh-phuc-tao-dinh-mua-sach-re.jpg
1

Mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Giảm Giá


Đặt Mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Sau một thời gian vắng bóng, tác giả Tào Đình – người nổi tiếng với các tác phẩm như Xin lỗi em chỉ là con đĩ, Yêu anh hơn cả tử thần, Hồng hạnh thổn thức… – đã trở lại với một tác phẩm mới có tên: Quên để hạnh phúc.

Truyện của Tào Đình luôn khiến người đọc cảm thấy day dứt bởi sự thực tế và “Quên để hạnh phúc” cũng không phải ngoại lệ. Sự xuất hiện của người đàn bà trước đây cùng đứa con trai chưa đầy ba tuổi đã phá vỡ cuộc hôn nhân hạnh phúc của Thang Tống và Hướng Tiểu Viên, khiến đứa con Hướng Tiểu Viên vất vả lắm mới có được phải ra đi khi còn trong bụng mẹ. Đau khổ, người phụ nữ yếu đuối thuần khiết đã biết sống một cách mạnh mẽ hơn, cơ duyên khiến cô gặp được Hứa Thực – người đàn ông cao cao tại thượng mà suốt đời cô không thể quên. Họ đã yêu nhau và tưởng như sẽ không thể xa lìa.

Thế nhưng những gì trong quá khứ của Hứa Thực lại một lần nữa khiến Hướng Tiểu Viên đau khổ. Người con gái kia đã vì anh mà hy sinh quá nhiều. Bởi trách nhiệm, Hứa Thực buộc phải chôn vùi tình cảm của mình với Hướng Tiểu Viên, biến tình yêu của cô trở thành thù hận. Cuối cùng, liệu Hướng Tiểu Viên có tìm được bến đỗ cuối cùng cho mình?

Mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Giảm Giá, Tìm Mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Đặt Hàng Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Online, Mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Trên Điện Thoại, Mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Nhanh, Mã Giảm Giá Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Đặt Hàng Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) Trực Tuyến, Đánh Giá Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Review Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Nhận Xét Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Giới Thiệu Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Mở Hộp Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Web So Sánh Sản Phẩm Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập), Có Nên Mua Quên Để Hạnh Phúc (Trọn Bộ 2 Tập) ...