-40%
tan-viet-4602-89794-1-zoom
1

Mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Giảm Giá


Đặt Mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

“Từ chuyện Nhà ra chuyện Giường” là tác phẩm lớn về chuyện tình đô thị của nhà văn Lục Lục, với phong cách hành văn hài hước thăng hoa và tươi trẻ linh động. Thông qua một câu chuyện về tình yêu nam nữ, truyện thể hiện được “bộ mặt” của thế giới hiện đại; Chỉ bằng những cậu chuyện về cuộc sống gia đình mà có thể thể hiện những nguyên lý triết học sâu sắc về cuộc sống. Cuốn tiểu thuyết này là tập hợp của 3 thứ: tình cảm, công việc và chống suy đồi xã hội, mỗi người đều có thể tìm thấy trong tác phẩm này hình ảnh của bản thân mình hoặc của bạn bè, đồng nghiệp… trong cuộc sống.

Hải Bình và Tô Thuần đều tốt nghiệp những trường đại học nổi tiếng của Thượng Hải, và lập nghiệp ở thành phố này, nhưng căn nhà mà họ dù đã chọn lựa vô cùng kỹ càng cũng chỉ là một căn phòng trọ cửa gạch rộng có 10 mét vuông. Kiếm tiền và đổi sang một ngôi nhà mới là ước mơ của Hải Bình; cô em gái Hải Tảo của Hải Bình đang sống cùng bạn trai Tiểu Bội trong một căn nhà nhỏ, chỉ còn chờ chuyển sang nhà mới là sẽ cưới.

Một đôi vợ chồng nghèo, một đôi uyên ương “tay trắng”, nhưng họ có một niềm hạnh phúc vô bờ bến là được vui sống bên nhau. Nhưng dường như mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi Hải Bình tìm mọi cách để kiếm tiền mua nhà ở cái thành phố giá đất tương đương với kim cương, bốn con người bị cuốn vào vòng xoáy không thể khống chế nổi của cuộc sống, và tất cả đã thay đổi kể từ khi có người thứ 5 xuất hiện. Người thứ 5 này có tên Tống Tư Minh, một người có chức có quyền, trong một lần tình cơ gặp Hảo Tảo, vẻ đẹp như mơ của cô đã khiến anh như sống lại những năm tháng sinh viên.

Hải Bình thất nghiệp, nhưng nhờ có sự giới thiệu của Tống Tư Minh cô đã được nhận làm gia sư dạy người nước ngoài, và đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ đây; Tô Thuần cũng nhờ có Tống Tư Minh ra mặt giúp đỡ mà thoát được tù tội; cũng nhờ có Tống Tư Minh mà Hải Bình mua được căn nhà mơ ước; Hải Tảo biết rằng mình không thể nào quay trở về với mối tình trong sáng cùng Tiểu Bội, nên đã quyết định trở thành “bồ nhí” của Tống Tư Minh… Khi cả gia đình Hải Bình đã có thể “tự lực cánh sinh” và chuyển đến nơi ở mới giống như mong đợi, cuộc sống của cả gia đình họ đã bắt đầu có những khởi sắc, thì Hải Tảo đã mang thai con của Tống Tư Minh. Cô không biết rằng Tống Tư Minh đã bị phát hiện có liên quan đến một vụ án mạng. Cuộc sống của chị em Hải Bình, Hải Tảo sẽ thay đổi như thế nào khi người đàn ông đứng sau họ bỗng chốc phải đối mặt với vòng lao lý?

 

Phóng to

 

Mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Giảm Giá, Tìm Mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Đặt Hàng Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Online, Mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Trên Điện Thoại, Mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Nhanh, Mã Giảm Giá Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Đặt Hàng Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường Trực Tuyến, Đánh Giá Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Review Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Nhận Xét Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Giới Thiệu Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Mở Hộp Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Web So Sánh Sản Phẩm Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường, Có Nên Mua Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Từ Chuyện Nhà Ra Chuyện Giường”