-40%
img271_8
1

Mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Giảm Giá


Đặt Mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Từ điển này biên soạn cho học sinh phổ thông học tiếng Pháp, cho sinh viên năm đầu hệ tiếng Pháp, cho các lớp ngoại ngữ và cho người lớn bước đầu học tiếng Pháp.

Phần Pháp – Việt tập hợp 2966 từ thông dụng, phản ánh được tiếng Pháp hiện dùng trong thực tế giao tiếp. Số từ đó gồm 1450 từ cơ bản của tiếng Pháp và khoảng hơn thế một ít một số từ khác đang được dùng khá rộng rãi trong đời sống hằng ngày của cả nước Pháp. Ngoài số từ ấy ra, từ điển còn tập hợp 1594 từ mở rộng các từ nói trên nhằm tăng thêm phạm vi sử dụng của từ điển.Từ điển có nhiều ví dụ trong các mục từ. Các ví dụ đó cố chỉ ra cách dùng của từ đầu mục và là những câu dùng trong thực tế giao tiếp.

Phần Việt – Pháp là một phần không thể thiếu được đối với người học và bước đầu sử dụng tiếng Pháp nhưng không phải là phần chủ yếu của từ điển. Vì thế phần này được biên soạn đơn giản hơn so với phần Pháp Việt. Tác giả đã hợp hợp ở đây hơn 6000 thông dụng nhất trong tiếng Việt hiện đại.

Mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Giảm Giá, Tìm Mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Đặt Hàng Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Online, Mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Trên Điện Thoại, Mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Nhanh, Mã Giảm Giá Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Đặt Hàng Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp Trực Tuyến, Đánh Giá Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Review Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Nhận Xét Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Giới Thiệu Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Mở Hộp Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Web So Sánh Sản Phẩm Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp, Có Nên Mua Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp ...

Bình Luận

Chưa có bình luận nào.

Hãy là người đầu tiên bình luận “Từ Điển Pháp Việt – Việt Pháp”